Chống thấm sàn mái

201 400x400 1

Chống thấm sàn mái | Giải pháp chống thấm hiệu quả

Vật liệu Chống thấm sàn mái :

Chống thấm sàn mái
Chống thấm sàn mái

Chống thấm sàn mái bằng Sikalastic ® -450 là sản phẩm lỏng một thành phần, dễ thi công có công thức đặc biệt dựa trên gốc polyurethane (PU), có tính đàn hồi, có khả năng hàn gắn vết nứt. Sau khi thi công sẽ tạo thành một lớp phủ chống thấm, không thấy vế nối, có tính đàn hồi cao hàn gắn tuyệt hảo cho các vết nứt. Đặc tính của nó có thể duy trì ngay ở nhiệt độ thấpl một phần, Nĩ chữa trị để hình thnh một lớp phủ chống thấm đàn hồi cao với những đặc tính nứt cầu nối tuyệt vời. Sản phẩm có thể được thi công trên bê tông, gạch, mái ngói, tấm lợp , v.v…

Tài liệu kỹ thuật: Xem/tải Tại đây !

Ưu điểm chống thấm sàn mái dạng lỏng

 • Hàn gắn vết nứt
 • Tính kết dính tuyệt vời
 • Kinh tế và dễ thi công
 • Tính đàn hồi cao

Các thông tin này và mọi tư vấn khác được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công đúng cách trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika. Các thông tin này chỉ sử dụng cho (các) thi công và (các) sản phảm ghi cụ thể tại đây. Trong trường hợp có thay đổi về tham số thi công, chẳng hạn như cốt liệu, v.v., hoặc trong một trường hợp thi công khác, hãy tham khảo ý kiến của Phòng Kỹ Thuật  Sika trước  khi sử  dụng. Các thông tin ở đây không có nghĩa là người sử dụng không cần thí nghiệm sản phẩm trước khi ứng dụng cho mục đích thi công của mình. Mọi đơn hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi.  Người sử dụng phải luôn  tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu này theo yêu cầu.

1.  Loại sản phẩm

Sikalastic-450, chất lượng cao, màng dạng lỏng gốc polyurethane đàn hồi

2.Cách thức thi công màng

Chống thấm sàn mái
Chống thấm sàn mái

 Hệ chống thấm được cấu thành như sau:

 • Lớp lót: 1 x Sikalastic ® – 450 + 15 % Thinner C (~ 0.25 – 0.35kg / m²)
 • Lớp phủ: 2 x Sikalastic ® – 450 – (~ 0,45 kg / m² / lớp)
 • Lớp kháng UV: 1 x Sikalastic ® – 445 – (~ 0,6 – 0,8 m² / kg) – Tùy chọn kháng UV Hệ thống có thể được tăng cường khả năng chịu lực với Sika Reemat hoặc vải Polyester. (120 gr / m2)

3.  Quy trình thi công chống thấm sàn mái

 • Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt phải sạch, khô, hoàn toàn không chứa tạp chất như chất bẩn, dầu, mỡ,sơn… có thể gây cản trở quá trình bám dính.. Bề mặt phằng và đủ cứng

 • Pha trộn

Trước khi thi công, khuấy Sikalastic ® -450 đều trong 3 phút để đạt được một hỗn hợp đồng nhất bằng cách sử dụng một máy khuấy điện tốc độ thấp (300-400 vòng/phút) hoặc thiết bị phù hợp. Chỉ có lớp lót trộn thêm 15% Thinner C theo trọng lượng.

 • Thi công

Khi khuấy trộn hoàn tất, Sikalastic ® -450 sẽ được thi công bằng cách sử con lăn cho bề mặt phẳng và dễ dàng, và sử dụng cọ quét cho khu vực khi thi công như khe và đường ống xuyên tường để đảm bảo phủ đều vật liệu cho tất cả các khu vực liên quan.

 1. Kết cấu bê tông / Mề mặt
 2. Sikalastic ® – 450 + 15.% Thinner C (theo trọng lượng) (Lớp lót)
 3. Sikalastic ® – 450 (2 Lớp phủ)
 4. Sikalastic ® – 445 (Lớp trên cùng) – Tùy chọn để kháng UV
0945.88.33.44
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon