Băng cản nước chống thấm là vật liệu sử dụng phổ biến tại rất nhiều các công trình xây dựng. Tại bài viết này chongtham586.vn sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm băng cản nước chống thấm Sika Waterbar O20 đến quý vị và các bạn.

1. Lý do bạn nên chọn băng cản nước chống thấm Sika Waterbar O20

Băng cản nước chống thấm Sika Waterbar O20 là loại băng cản chống thấm khe co giãn. Với đặc điểm có lỗ hình chữ O ở chính giữa, rộng 20cm ( 200mm) có màu vàng. Đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu vật liệu chống thấm nổi tiếng Sika.

Sản phẩm băng cản nước Sika Waterbar O20

Thông số kỹ thuật sản phẩm Sika Waterbars O20

 • Tên sản phẩm: Sika Waterbars O20
 • Hãng sản xuất: Sika
 • Đóng gói: Cuộn 20m
 • Gốc: Clorua Polyvinyl
 • Nhiệt độ Hàn: Khoảng 180 độ C
 • Khả năng bền nhiệt: Tối thiểu 70
 • Màu sản phẩm: Vàng
 • Kháng hóa chất: Băng cản nước chống thấm PVC O20 có khả năng kháng hóa chất vĩnh viễn đối với nước sinh hoạt, nước biển, nước thải. Băng cản nước chống thấm O20 tạm thời kháng hóa chất đối với dung dịch kiềm, axit, dầu và nhiên liệu vô cơ
 • Khối lượng thể tích: khoảng 1.40kg/Lít.
 • Độ hút nước: 0.04%( ở 23 độ C).
 • Độ cứng shore ‘A’: >70 ISO 868-2003 (E).
 • Độ giãn dài cho tới khi đứt: 250%. 5%.
 • Bảo quản: Bóng mát. Không để sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

2. Ưu điểm của sản phẩm Sika Waterbar O20

Sản phẩm băng cản nước Sika O20 tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội. Dễ dàng thi công lắp đặt với khả năng trám kín hiệu quả ngay cả với bê tông đã bắt đầu đóng rắn.

Bên cạnh đó Sika Waterbar O20 được thiết kế thông minh gồm nhiều gai trên bề mặt. Điều này có tác dụng rất nhiều trong việc thi công và tăng hiệu quả ngăn chặn sự xâm nhập của nước đối với công trình.

Thi công lắp đặt sản phẩm Sika Waterbar

Trong sản phẩm có chứa sẵn dao hàn nên có thể dễ dàng tiến hành thi công ngay tại công trường. Đối với các công trình có diện tích hẹp hay hầm tối thì điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho thợ công trình.

Sản phẩm có thể tính năng kháng nước cũng như hóa chất tốt. Có thể kháng hoàn toàn với nước sinh hoạt, nước thải và nước biển. Đối với các loại hóa chất có tính axit hay dầu, hóa chất vô cơ thì sản phẩm cũng có thể kháng tạm thời.

Sika Waterbar O20 có tính ứng dụng cao. Sản phẩm có nhiều dạng có thể dùng cho nhiều khe nối khác nhau.

Sản phẩm có giá thành rẻ hơn so với các vật liệu chống thấm cùng loại. Phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng và công trình.

Bên cạnh đó sản phẩm còn an toàn với người sử dụng và công trình. Thành phần sản phẩm không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra sản phẩm còn an toàn khi vận chuyển không xảy ra vấn đề gì khi di chuyển từ nơi cung cấp đến công trình.

3. Các lưu ý khi sử dụng Sika Waters O20

Đầu tiên quý vị và các bạn phải chắc chắn rằng sản phẩm Sika Waterbar O20 mình mua là hàng chính hãng. Để chắc chắn bạn có thể đặt mua sản phẩm tại các cơ sở uy tín chất lượng.

Chọn kích thước sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng cho công trình của bạn. Tránh trường hợp thừa hay thiếu sản phẩm khi đang thi công.

Tại bước thi công cần lưu ý xem xét các mối nối, chỗ uống, sự khác biệt về cao độ. Sử dụng đồ bảo hộ lao động khi hàn PVC tránh hít phải khói và hơi gây khó chịu. Thực hiện các bước đúng theo hướng dẫn của ghi trên bao bì. Bạn cũng có thể cân nhắc việc tìm đến các địa chỉ thi công chống thấm chuyên nghiệp.

4. Đơn vị cung cấp sản phẩm Sika Waterbar O20

Để tránh trường hợp mua phải sản phẩm Sika Waterbar O20 giả, nhái, mà giá thành và chất lượng lại không tương xứng các bạn có thể đến với chongtham586.vn. Chúng tôi tự hào mang đến các giải pháp tiện nghi cho công trình của bạn.

Tại chongtham586.vn đang cung cấp các sản phẩm vật liệu chống thấm, vật liệu xây dựng,… Sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng 100%, với giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Sika Waterbar O25

Đến với chongtham586.vn bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với chuyên môn cao, tận tâm tận tình của chúng tôi tư vấn nhiệt tình. Đưa ra cho bạn các giải pháp tối ưu nhất, nhằm mang đến sự hài lòng với quý vị và các bạn.

Trên đây là các thông tin về sản phẩm băng cản chồng nước Sika Waterbar O20 để quý vị và các bạn tham khảo thêm. Mong rằng các thông tin mà chongtham586.vn cung cấp sẽ hữu ích và mang lại tiện ích cho công trình của quý vị các bạn.