Băng cản nước Sika Waterbar O25 vật liệu chống thấm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tại bài viết này chongtham586.vn sẽ cung cấp đến quý vị các thông tin về công dụng cũng như các lưu ý khi sử dụng sản phẩm trên.

1. Công dụng của băng cản nước chống thấm

Băng cản nước là vật liệu được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng. Với công dụng chính là chống thấm nước qua các mạch ngừng và khe giãn cho các công trình.

Sản phẩm Sika Waterbar O25

Băng cản nước chống thấm được sản xuất từ nhựa PVC nguyên chất có độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt. Sản phẩm này càng được ứng dụng nhiều hơn tại các công trình với mục đích cản nước cho mạch ngừng.

Mục đích sử dụng băng cản nước cho mạch ngừng

Việc sử dụng băng cản nước nhằm giảm sự phức tạp khi thi công đối với các kết cấu bê tông phức tạp, liền khối. Bên cạnh đó cũng làm giảm hiệu ứng suất nhiệt do thủy hóa xi măng.

Băng cản nước PVC Sika Waterbar O25

Điều kiện thời tiết tại Việt Nam là nóng ẩm mưa nhiều. Nên buộc phải tạo mạch ngừng trong thi công cho bê tông liền khối.

Xem thêm: Sika Waterbar O32

Nhằm giảm độ phức tạp khi thi công đối với những kết cấu bê tông có hình dạng phức tạp, liền khối.  Việc đổ bê tông liên tục rất khó khăn nếu được thì chất lượng bê tông cũng sẽ không đạt được yêu cầu. Đồng thời do nhu cầu về kinh tế, muốn tăng hiệu suất sử dụng coppha trong quá trình thi công đổ bê tông.

Chính vì vậy việc sử dụng Băng cản nước chống thấm PVC trong thi công xây dựng là một điều cần thiết. Vừa đảm bảo tính kết cấu bền vững của công trình vừa đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật khác trong lĩnh vực xây dựng.

Các vị trí cần sử dụng Băng cản nước chống thấm Sika Waterbar O25

 • Được sử dụng trong mạch ngừng thi công giữa móng và cột,
 • Mạch ngừng thi công có móng giật cấp
 • Mạch ngừng thi công giữa sàn và cột
 • Mạch ngừng thi công ở dầm
 • Mạch ngừng thi công ở vỏ vòm
 • Mạch ngừng thi công ở các công trình chạy dài như: đường băng được bố trí chung với các khe co giãn của kết cấu đó, đường  ô tô…

2. Các lưu ý khi sử dụng Sika Waterbar O25

 • Chọn kích thước sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng cho công trình của bạn. Tránh trường hợp thừa hay thiếu sản phẩm khi đang thi công.
 • Bạn phải chắc chắn rằng sản phẩm Sika Waterbar O25 mình mua là hàng chính hãng.
 • Lựa chọn các đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng và có giá cả hợp lý.
 • Tham khảo giá cả sản phẩm để tránh tình trạng mua phải sản phẩm giá đắt mà hiệu quả mang lại không tốt.
 • Thực hiện các bước đúng theo hướng dẫn của ghi trên bao bì. Bạn cũng có thể cân nhắc việc tìm đến các địa chỉ thi công chống thấm chuyên nghiệp.
 • Tại bước thi công cần lưu ý xem xét các mối nối, chỗ uống, sự khác biệt về cao độ. Sử dụng đồ bảo hộ lao động khi hàn PVC tránh hít phải khói và hơi gây khó chịu.

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm Sika Waterbar O25

Nếu công trình của bạn đang cần các sản phẩm Sika Waterbar O25, cũng như đơn vị thi công lắp đặt sản phẩm trên thì bạn có thể đến với chongtham586.vn. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, tư vấn, cung cấp các sản phẩm vật liệu phục vụ nhu cầu xây dựng.

Tại đơn vị của chúng tôi cung cấp các sản phẩm phong phú đa dạng đến từ các thương hiệu hàng đầu về vật liệu xây dựng. Các sản phẩm vật liệu nội thất, ngoại thất, vật liệu hoàn thiện của tất cả các công trình.

Chúng tôi còn mang đến các phương án thiết kế thi công phù hợp với công trình của quý vị và các bạn. Sự hài lòng của quý vị và các bạn chính là mục tiêu hoạt động và phát triển của chongtham586.vn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có tay nghề và kinh nghiệm cao. Đến với chongtham586.vn quý vị sẽ được chuyên nghiệp với chuyên môn cao, tận tâm tận tình của chúng tôi tư vấn nhiệt tình.