Bạn cần tìm các thông tin về sản phẩm bulong hóa chất Ramset Maxima 7 M20. Sản phẩm này có ưu điểm gì, ứng dụng ra sao và thi công thế nào. Cùng chongtham586.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Xem thêm: Ramset G5 Pro

1. Sản phẩm bulong hóa chất Ramset Maxima 7 M20

Bulong hóa chất Ramset Maxima 7 M20 là sản phẩm được dùng để cấy bu lông chờ vào các dạng bê tông hoặc đá tự nhiên. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như là dạng hóa chất cấy bu lông nở cường độ cao, chịu được các rung do lực. 

Sản phẩm Ramset Maxima 7 M20
Sản phẩm Ramset Maxima 7 M20

Sản phẩm được đóng gói trong ống thủy tinh với các thành chính là Hardener and squartz sand và Methyl Methacrylate. Ramset Maxima 7 M20 được dùng phổ biến tại các hạng mục thi công xây dựng với nhiều ưu điểm và tính năng.

Ưu điểm của sản phẩm:

Thi công dễ dàng ở mọi điều kiện nền kể cả khô ráo lẫn ẩm ướt. Thời gian thi công nhanh chóng chỉ mất từ 30 đến 60 phút. Tùy thuộc vào môi trường cũng như điều kiện thời tiết mà sản phẩm sẽ có thời gian đông kết nhanh hay chậm. 

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 834 biểu đồ nhiệt chuẩn, tiêu chuẩn ZTV-ING của Đức. Thi công đơn giản ngay cả vị trí đứng thẳng,không bị hao hụt phí phạm vì là dạng keo cấy thép phôi định dạng sẵn.

Sản phẩm có độ bền cao, chịu được cường độ cao, chịu lực tốt, độ bền cao. Do có tính chất là phôi được định sẵn nên không bị lãng phí cũng như hao mòn qua thời gian.

Bằng việc được đựng trong ống thủy tinh khiến các hoạt chất trong Ramset Maxima 7 M16 không bị biến chất. Bảo quản dễ dàng trong mọi điều kiện thời tiết kể cả ẩm ướt hay lạnh giá. 

Tính ứng dụng của sản phẩm: 

 • Định vị các thiết bị máy móc có tải trọng lớn, cũng như độ rung chuyển nhiều trong quá trình sử dụng.
 • Dùng để thiết kế lắp ráp trong nhà xưởng, các hệ thống mái che,cầu thang thoát hiểm….
 • Thay thế vị trí bulong chờ đã hư hỏng hoặc lắp đặt sai trong quá trình thi công. 
 • Sản phẩm có thể ứng dụng cho các hạng mục như bê tông cốt thép, đá tự nhiên, tường. Sản phẩm có thể ứng dụng trên cả bề mặt khô ráo hay ẩm ướt đều được. 

2. Đặc tính kỹ thuật và quá trình thi công Ramset Maxima 7 M20

Đặc tính kỹ thuật:

 • Có thể sử dụng trên các bề mặt: Đá tự nhiên, bê tông, cốt thép
 • Điều kiện tiến hành thi công: lỗ khoan bằng máy khoan thông thường hay máy khoan bê tông lấy lõi, có thể thi công trong cả môi trường khô ráo lẫn ẩm ướt
 • Thời gian đông kết: 30-60p tùy vào điều kiện công tác thời gian làm việc
Thi công bulong hóa chất Ramset Maxima 7 M20
Thi công bulong hóa chất Ramset Maxima 7 M20

Qúa trình thi công

 • Bước 1: Khảo sát vị trí mặt bằng thích hợp cho công việc thực hiện keo cấy thép, tham khảo  vị trí đặt máy khoan, khảo sát nguồn điện, nước để đảm bảo yêu cầu trong thi công.
 • Bước 2: Thực hiện điều khiển  máy khoan sao cho đường kính và lỗ ren tương thích với tiêu chuẩn độ sâu theo đúng thông số kỹ thuật. 
 • Bước 3:Thao tác  vệ sinh sản phẩm bằng chổi chuyên dụng,máy hút.
 • Bước 4: Tiến hành cho hóa chất vào lỗ đã khoan sẵn.
 • Bước 5: Chờ cho keo đông cứng theo thời gian quy định của nhà sản xuất
  Lau chùi phần keo/hóa chất nếu trong khi thao tác bị tràn ra bên ngoài.

3. Mua  sản phẩm Ramset Maxima 7 M20 chính hãng tại chongtham586.vn

Với nhiều ưu điểm cũng như tính năng vượt trội trên thị trường hiện nay nhiều cửa hàng đang bán sản phẩm Ramset Maxima 7 M20 giả kém chất lượng. Mang đến các phiền toái cho khách hàng cũng như làm giảm sút chất lượng công trình. Để giải quyết tình trạng trên bạn có thể yên tâm đến với chongtham586.vn.

Mua sản phẩm Ramset Maaxima 20 tại chongtham586.vn
Mua sản phẩm Ramset Maaxima 20 tại chongtham586.vn

 

Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật liệu chống thấm trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình và hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý vị.

Tất cả các sản phẩm tại chongtham586.vn đều là hàng chính hãng, nhập khẩu và lấy từ nhà cung cấp. Bên cạnh đó sản phẩm của chúng tôi còn có giá thành phải chăng, cạnh tranh với các đơn vị khác. 

chongtham586.vn đã cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin về sản phẩm Ramset Maxima 7 M20 qua nội dung bài viết trên. Quý vị có thắc mắc hay muốn liên hệ tư vấn đặt hàng xin vui lòng liên hệ với chongtham586.vn. Đối với chúng tôi niềm tin và sự hài lòng của quý vị chính là điều quan trọng nhất. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM&DV 586

Địa chỉ: 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: Tam Bình- Tam Phú-Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Hotline: 0945.88.33.44

Email: quanly586@gmail.com

Website: chongtham586.vn