Chống thấm sử dụng băng cản nước PVC V150 có được không? Thi công chống thấm cho mạch ngừng bê tông là công việc khó khăn trong chống thấm các hạng mục của công trình. Việc chống thấm này rất dễ thất bại khi vị trí mạch ngừng có cấu tạo rất dễ bị ngấm nước. Và băng cản nước PVC V150 sẽ là sản phẩm xua tan mọi lo lắng về vấn đề này của bạn.

Chống thấm sử dụng băng cản nước PVC V150 có cần thiết

Thi công chống thấm cho mạch ngừng bê tông là công việc khó khăn trong chống thấm các hạng mục của công trình. Việc chống thấm này rất dễ thất bại khi vị trí mạch ngừng có cấu tạo rất dễ bị ngấm nước. Và băng cản nước PVC V150 sẽ là sản phẩm xua tan mọi lo lắng về vấn đề này của bạn.

1. Chống thấm sử dụng băng cản nước PVC V150 và những ưu điểm của nó

Băng cản nước PVC 150 là sản phẩm được chế tạo chuyên dụng cho chống thấm mạch ngừng bê tông. Sản phẩm được sử dụng để chống thấm cho các kết cấu bê tông khối lượng lớn và diện tích rộng.

Băng cản nước được sản xuất từ nhựa PVC nguyên sinh hay nhựa PVC hóa dẻo. Sản phẩm có tính năng co giãn tốt, khi được thi công đúng cách sẽ chìm sâu vào bê tông và phát huy tác dụng ngăn chặn nước thấm qua hiệu quả.

Giải pháp sử dụng băng cản nước PVC V150 trong các giải pháp chống thấm cho mạch ngừng bê tông và khe co giãn. Thì đây là giải pháp mang lại hiệu quả chống thấm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Những giải pháp còn lại, có giải pháp mang lại hiệu quả chống thấm cao nhưng giá thành lại đắt đỏ. Phương pháp có giá thành thấp thì hiệu quả chống thấm mang lại cho công trình không cao. Vậy nên, khi có nhu cầu chống thấm cho mạch ngừng bê tông thì sử dụng băng cản nước trong thi công chống thấm sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Những ưu điểm của băng cản nước trong thi công chống thấm:

 • Băng cản nước được thi công dễ dàng trên công trường.
 • Bề mặt của băng cản nước có nhiều gân sẽ giúp sản phẩm có độ bám tốt vào mặt bê tông.
 • Những điểm giao nhau dễ dàng được cắt và gia cố để phù hợp với từng yêu cầu của công trình thiết kế.

2. Băng cản nước PVC V150 được sử dụng chống thấm cho những công trình nào?

Băng cản nước PVC V150 là sản phẩm chuyên được sử dụng trong quá trình chống thấm cho mạch ngừng bê tông và khe co giãn.

Những công trình nào có hạng mục mạch ngừng bê tông thì đều phải sử dụng các biện pháp chống thấm cho vị trí đó. Trong đó, băng cản nước là giải pháp hàng đầu được các công trình lựa chọn và tin dùng.

Băng cản nước PVC V150 được nhiều công trình tin dùng
Băng cản nước PVC V150 được nhiều công trình tin dùng

Những công trình hay sử dụng băng cản nước để thi công chống thấm cho mạch ngừng bê tông như:

 • Tầng hầm
 • Bể chứa nước
 • Nhà máy xử lý nước thải
 • Tường chắn
 • Bể bơi
 • Hồ thang máy
 • Đường hầm
 • Cống nước

Để sử dụng băng cản nước PVC chống thấm hiệu quả cho mạch ngừng bê tông trong các công trình trên. Bạn nên lựa chọn tư vấn bởi những chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm và xây dựng. Nếu quy trình chống thấm bằng băng cản nước không được tiến hành không đúng yêu cầu kỹ thuật sẽ làm mất tác dụng của sản phẩm.

Một lưu ý quan trọng nữa mà bạn cũng cần quan tâm là phải chọn được sản phẩm băng cản nước chính hãng. Nếu như mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ làm hư hại đến công trình của bạn.

3. Chongtham586.vn – địa chỉ chuyên cung cấp băng cản nước PVC V150 chính hãng

Nếu như bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp băng cản nước PVC V150 mang lại chất lượng cũng như hiệu quả kinh tế cho công trình xây dựng của mình. Thì chongtham586.vn sẽ là một sự lựa chọn khiến bạn vô cùng hài lòng.

Chongtham586.vn có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp băng cản nước cho những công trình lớn nhỏ trên khắp đất nước. Công ty có dây truyền sản xuất các loại băng cản nước thông dụng cho mạch ngừng hay khe co giãn.

Với những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hấp dẫn, chúng tôi luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng bạn. Tạo nên nền tảng vững chắc và lâu bền cho các công trình xây dựng.

Bên cạnh đó, là đội ngũ cán bộ nhân viên có kỹ thuật, chuyên môn sẽ sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi không ngừng học hỏi và cải tiến để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng với giá thành ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Bài viết vừa rồi, đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin cơ bản và các công trình sử dụng băng cản nước PVC V150. Để mang lại hiệu quả chống thấm tốt nhất cho công trình của mình, hãy lựa chọn những sản phẩm chống thấm chính hãng, chất lượng.