Chống thấm tầng hầm bằng Sika

Việc chống thấm tầng hầm rất quan trọng và được các chủ đầu tư hết sức chú ý. Trên thực tế, phương án chống thấm tầng hầm hiện nay rất đa dạng. Mỗi một phương án lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Một trong số đó, giải pháp chống thấm tầng hầm bằng Sika rất được lòng các chuyên gia và chủ thầu.

Vậy phương án sử dụng chống thấm Sika cho tầng hầm có gì đặc biệt? Quy trình thi công như thế nào? Hãy cùng chongtham586.vn tìm hiểu chi tiết dưới nội dung sau đây nhé!

I. Chống thấm tầng hầm bằng Sika Top Seal 107

Sikatop Seal 107 là loại vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần.  Có độ sệt như hồ dầu có thể dễ thi công bằng bay hoặc phun.

Chống thấm tầng hầm bằng Sika Top Seal 107

Sikatop Seal 107 được dùng để chống thấm bên trong cũng như bên ngoài nhà, chống thấm cho công tác sửa chữa bảo vệ chống sương giá và các tác nhân khử băng.

II. Ưu điểm của việc chống thấm tầng hầm bằng Sika Top Seal 107

Hiện nay, việc chống thấm tầng hầm bằng Sikatop Seal 107 được rất nhiều người chọn lựa. Một số ưu điểm có thể kể đến như:
  • Dễ dàng trong việc trộn và thi công nhờ thành phần A/B đã được chế tạo sẵn và sử dụng ngay
  • Vật liệu có độ sệt như hồ dầu, có tính đàn hồi nhẹ
  • Không thấm nước, không ăn mòn
  • Không độc,…

III. Quy trình thi công chống thấm tầng hầm với Sika

Kỹ thuật thi công chống thấm tầng hầm bằng chống thấm Sika được thực hiện như sau:

1. Vệ sinh bề mặt

Trước khi thi công cần đảm bảo vệ sinh làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ cũng như các tạp chất khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tiến hành bảo hòa bề mặt bằng nước nhưng cũng cần đảm bảo bề mặt khô ráo trước khi tiến hành thi công.

2. Tiến hành trộn hỗn hợp Sika Top Seal 107

Tiến hành đổ thành phần A vào thùng sạch, khuấy đều rồi từ từ đổ thành phần B vào và tiếp tục khuấy đều bằng cần trộn điện có tốc độ thấp (khoảng 500 vòng/phút) cho đến khi tạo thành một loại hồ dầu sệt.

3.Thi công Sika chống thấm cho tầng hầm

  •  Tiến hành thi công lớp thứ nhất trong lúc bề mặt thi công còn đang ẩm do được bão hòa. Đợi cho đến khi khô hoàn toàn (khoảng 4 – 8 giờ) mới tiến hành thi công lớp thứ hai.
  •  Nếu sau khoảng 12 giờ hoặc trễ hơn. Trước khi thi công lớp thứ hai phải làm ướt sơ lớp thứ nhất bằng cách phun nước nhẹ.
  •  Nếu hỗn hợp như vữa trát thì có thể dùng bay có khía để thi công. Hoặc dùng con lăn, chổi nylon cứng để nếu hợp chất có độ sệt như hồ dầu.
  •  Đối với trường hợp thi công chống thấm tầng hầm sika trên sàn. Nên thi công lớp thứ hai sau 24 giờ để tránh làm tổn hại đến lớp thứ nhất.

4. Một số lưu ý về thi công chống thấm Sikatop Seal 107

  • Đối với 1m2 tầng hầm tuyệt đối không sử dụng hơn 4 kg Sikatop Seal 107 trong một lần thi công.
  • Đặc biệt, không dùng vật liệu này đối với các bề mặt trang trí bởi có thể để lộ những lốm đốm trắng khi thời tiết ẩm.

IV. Đại lý Sika chính hãng tại Hà Nội

Bạn đang muốn mua sơn chống thấm nhưng chưa biết tìm địa chỉ nào để mua sơn chính hãng.

Công Ty TNHH TM&DV 586 là đại lý sơn chống thấm số 1 tại Hà Nội.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên phân phối các sản phẩm sơn chống thấm Sika nói riêng và các loại sơn chống thấm nói chung. Cam kết là cầu nối uy tín giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng với giá thành ưu đãi nhất.

Để được tư vấn chi tiết về sơn chống thấm, báo giá hoặc tìm đơn vị thi công chống thấm dột chuyên nghiệp. Hãy nhanh tay liên hệ hotline 0911.18.16.18 để được hỗ trợ hiệu quả nhất!