Giá băng cản nước PVC tại Hồ Chí Minh

Giá băng cản nước PVC tại hcm

Băng cản nước PVC V200 tại Hồ Chí Minh
Băng cản nước PVC V200 tại Hồ Chí Minh

Giá băng cản nước PVC tại Hồ Chí Minh luôn là chủ đề quan tâm của rất nhiều nhà thầu hiện nay do:

TPHCM là một thành phố lớn với số lượng dân cư đông đảo với con số trên 8 triệu dân và sự phát triển kinh tế xã hội thuộc dạng hàng đầu trong cả nước. Cùng với sự phát triển đó thì việc xây dựng các công trình nhà ở dân dụng cũng như các công trình cao ốc văn phòng, căn hộ, trung tâm mua sắm, nhà máy tại các khu công nghiệp… là điều tất yếu xảy ra.

Vậy thì để công trình của mình đạt được chất lượng tốt nhất, bền vững theo thời gian cũng như trong quá trình sử dụng thì ngay từ đầu các chủ đầu tư đã quan tâm và thực hiện công việc chống thấm cho tất cả các hạng mục của công trình của mình. Từ đó việc sử dụng băng cản nước PVC Waterstop tại TPHCM để chống thấm cho tầng hầm, hồ bơi, tường chắn, hồ xử lý nước thải, … là một nhu cầu rất lớn trong những năm gần đây cho việc xây dựng những công trình này.

Tham khảo thông tin sản phẩm: tại đây !

Lựa chọn về giá băng cản nước PVC Tại Hồ Chí Minh

Tuy nhiên việc lựa chọn băng cản nước PVC của thương hiệu nào, chi phí ra sao làm cho không ít khách hàng băn khoăn cũng như trong việc tìm kiếm thông tin thì nay chongtham586.vn gửi đến quý khách hàng bảng báo giá của băng cản nước PVC năm 2020 của những thương hiệu đang được nhà thầu xây dựng sử dụng rất nhiều với mức giá tốt nhất tại thị trường TP.HCM
 Là một công ty chuyên phân phối băng cản nước chất lượng cao, chính hãng tại TPHCM, trong nhiều năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực hóa chất xây dựng, công ty 586 chúng tôi có nhiều chi nhánh tại tất cả các quận huyện tại TPHCM và các tỉnh lân cận TPHCM như Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Biên Hòa, Cần Thơ, Vũng Tàu cũng như giao hàng đến các tỉnh thành khác tại Việt Nam nhằm phân phối sản phẩm nhanh nhất đến công trình theo yêu cầu của quý khách

Khi mua các loại băng cản nước PVC Waterstop của Công Ty TNHH TM&DV 586 của chúng tôi, quý khách nhận được sự bảo đảm về chất lượng của sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ chính hãng rõ ràng

Giá thành của những sản phẩm băng cản nước tại TPHCM của chúng tôi cũng được đảm bảo là hợp lý nhất, cạnh tranh nhất và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Các sản phẩm chính chúng tôi phân phối: 

Băng cản nước PVC V200
Băng cản nước PVC V200

Băng cản nước PVC V150 (chiều rộng là 150mm, dộ dày là 3.5mm, 5mm, 6mm và 10mm, màu sắc xanh, vàng hoặc đen, chiều dài 20m hoặc sản xuất theo yêu cầu khách hàng)

Băng cản nước PVC V250 (chiều rộng là 250 mm, độ dày là 3.5mm, 5mm, 6mm và 10mm, màu sắc xanh, vàng hoặc đen, chiều dài 20m hoặc sản xuất theo yêu cầu khách hàng)

Băng cản nước PVC V300 (chiều rộng là 300 mm, độ dày là 4mm – 7mm và 10mm màu sắc xanh, vàng hoặc đen, chiều dài 20m hoặc sản xuất theo yêu cầu khách hàng)

Băng cản nước PVC V320 (chiều rộng là 320 mm, độ dày là 5mm và 8mm, màu sắc xanh, vàng hoặc đen, chiều dài 15m hoặc sản xuất theo yêu cầu khách hàng)

Băng cản nước PVC V420( chiều rộng 420mm, độ dày 8mm và 10mm, màu sắc xanh, vàng hoặc đen, chiều dài 20m hoặc sản xuất theo yêu cầu khách hàng)

Các sản phẩm mẫu O:

Băng cản nước pvc O150 (chiều rộng 150mm, độ dày 3mm, 4mm, 5mm, 9mm, 10mm,  màu sắc xanh, vàng hoặc đen, độ dài 20m hoặc theo yêu cầu khách hàng)

Băng cản nước pvc O200 (chiều rộng 200mm, độ dày 3.5mm, 9mm, 10mm, màu xắc xanh, vàng hoặc đen, chiều dài 20m hoặc sản xuất theo yêu cầu khách hàng).

Băng cản nước pvc O220 (chiều rộng 220mm, độ dày 9mm, màu sắc xanh, vàng hoặc đen, chiều dài 20m hoặc sản xuất theo yêu cầu khách hàng).

Băng cản nước pvc O230 (chiều rộng 230mm, độ dày 3mm, màu sắc xanh, vàng hoặc đen, chiều dài 20m hoặc sản xuất theo yêu cầu khách hàng).

Băng cản nước pvc O250 (chiều rộng 250mm, các độ dày 3.5mm, 5mm, 10mm, 12m, màu sắc xanh, vàng hoặc đen, chiều dài 20m hoặc theo yêu cầu khách hàng)

Băng cản nước pvc O300 (chiều rộng 300mm, các độ dày 4mm. 6mm, 8mm, 9mm, 10mm, màu sắc xanh, vàng hoặc đen, chiều dài 20m hoặc theo yêu cầu của khách hàng)

Băng cản nước pvc O320 (chiều rộng 320mm, các độ dày 4.2mm, 8mm, 10mm, 12mm, màu sắc xanh, vàng hoặc đen, chiều dài 15m, hoặc sản xuất theo yêu cầu khách hàng).

Băng cản nước pvc O500 (chiều rộng 500mm, độ dày 11mm, màu xanh, vàng hoặc đen, chiều dài 20m hoặc theo yêu cầu khách hàng).

Băng cản nước pvc U230 (chiều rộng 230mm, chiều dày 7,5mm, màu sắc xanh, vàng hoặc đen, chiều dài 20m/cuộn hoặc theo yêu cầu của khách hàng)

Băng cản nước pvc T150 (chiều rộng 150mm, độ dày 5mm, màu sắc xanh, vàng hoặc đen, chiều dài 10m hoặc sản xuất theo yêu cầu khách hàng)

Các sản phẩm sika:

Sika Waterbar V15 giá chúng tôi cung cấp: 132.000đ/md

Sika Waterbar V20 giá chúng tôi cung cấp:143.000đ/md

Sika Waterbar V25 giá chúng tôi cung cấp : 198.000đ/md

Sika Waterbar V32 giá chúng tôi cung cấp: 242.000d/md

Sika Waterbar O15 giá chúng tôi cung cấp: 137.500đ/md

Sika Waterbar O20 giá chúng tôi cung cấp:198.000đ/md

Sika Waterbar O25 giá chúng tôi cung cấp: 253.000d/md

Sika Waterbar O32 giá chúng tôi cung cấp: 297.000d/md.

Sika Hydrotite CJ giá chúng tôi cung cấp : 197.500đ/md

HƯỚNG DẪN THI CÔNG BĂNG CẢN NƯỚC PVC 

Định vị vào ván khuôn: PVC có thể sử dụng ván khuôn 2 phần (tách ra). Phương pháp này cho phép một nửa PVC  nhô ra ngoài trong khi nửa còn lại sẽ được đổ bê tông. Băng cản nước PVC Waterstop sẽ được giữ chặt giữa các ván khuôn.

Gắn vào cốt thép: trên PVC Waterstop có những lỗ nhỏ, các lỗ này sẽ định vị Waterstop vào cốt thép bằng dây kim loại và nhờ đó đảm bảo Waterstop không bị dịch chuyển trong quá trình bê tông.

Đổ bê tông giai đoạn đầu

PVC Waterstop chỉ thực hiện tính năng của mình khi cả hai mặt đều nằm sau trong bê tông. Phải đầm kỹ để tránh bê tông bị rổ tổ ong

Độ sệt của bê tông không được quá dẻo hoặc quá cứng và cốt liệu có thành phần cỡ hạt thích hợp.

Cần cẩn thận khi đổ bê tông tươi ở những nơi gần PVC Waterstop nếu không Waterstop phải chịu áp lực của bê tông tươi chẳng hạn một đầu có thể bị gập lại. Để tránh tình trạng này áp lực bê tông ở hai bên PVC Waterstop phải bằng nhau.

Đổ bê tông giai đoạn hai

Cần cẩn thận khi tháo dỡ ván khuôn ở chung quanh PVC Waterstop 

Phần cuối của Waterstop phải được kiểm tra cẩn thận tránh không bị rổ tổ ong ở điểm dừng, nếu cần thiết phải sửa chữa.

Phải làm sạch phần bê tông bị vương vãi trên Waterstop từ đợt đổ bê tông đầu.

Quy trình thi công tiếp theo thực hiện như ở giai đoạn đầu.

Hàn

Dùng dao hàn điện để tiến hành việc hàn tại công trường.

Đốt nóng cùng lúc hai mối hàn bằng hai mặt dao của dao hàn cho đến khi PVC trở nên chảy đều.

Lấy dao hàn ra và ngay lập tức ghép hai đầu mối hàn lại với nhau.

Giữ chặt mối nối cho đến khi PVC bị đốt nóng chảy khi nãy nguội và rắn chắc lại.

Kiểm tra xem mối nối có bị hở hoặc không hoàn hảo. Hàn lại nếu cần.

Hư hỏng có thể xảy ra nếu vết cắt không bằng phẳng, không đủ độ nóng, bị bụi,…

Lưu ý về thi công

Trước khi đổ bê tông cần xem xét cẩn thận các mối nối, chỗ uốn, sự khác biệt về cao độ,…

Lưu ý quan trọng

Cần cẩn thận để tránh không hít phải khói và hơi trong quá trình hàn PVC. Do đó việc hàn phải được tiến hành ở nơi thoáng khí tốt.

Luôn luôn tuân thủ theo các chỉ dẫn ghi trên bao bì hay nhãn hiệu.