Ngày nay những công trình bị yếu về kết cấu, hẹp về không gian cần cải tạo, cơi nới thêm mà không có điều kiện xây mới lại. Giải pháp cho những vấn đề trên là gì? Hiện nay trong xây dựng người ta đã có giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này đó chính là khoan cấy thép chờ và sử dụng hóa chất cấy thép cho những công trình này.
Vậy hóa chất cấy thép là gì? Tác dụng của chúng thế nào trong việc thi công, sửa chữa các công trình.

Vậy hóa chất cấy thép là gì?

Gioi Thieu Hoa Chat Cay Thep Vat Lieu Can Thiet Cho Moi Cong Trinh

Hóa chất cấy thép sử dụng cho kỹ thuật neo cấy thép chờ cho tất cả các công trình từ lớn đến bé. Với kỹ thuật này bạn có thể mở rộng quy mô công trình theo cả chiều dọc và chiều ngang. 
Hóa chất cấy thép hay keo cấy thép có tác dụng liên kết cấy thép, thanh ren, buloong vào bê tông hoặc đá tự nhiên. Do đó đây là vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng dân dụng. 

Tác dụng của hóa chất cấy thép trong việc thi công, sửa chữa các công trình.

Khi công trình dân dụng bị yếu về kết cấu, hẹp về không gian và cần mở rộng diện tích sử dụng. Với việc khoan cấy thép và sử dụng hóa chất cấy thép bạn hoàn toàn có thế cải tạo công trình bằng cách thêm cột, thêm dầm hay thêm các phần phụ như cầu thang, ban công, … cho công trình của minh như mong muốn. 
Có những công trình đã hoàn thiện được một phần hoặc một vài hạng mục có thể tiếp tục thi công những phần tiếp theo thì cũng sử dụng công nghệ khoan cấy thép chờ và sử dụng keo hóa chất để liên kết các công trình, các hạng mục thành một thể thống nhất, vững chắc.
Gioi Thieu Hoa Chat Cay Thep Vat Lieu Can Thiet Cho Moi Cong Trinh 1
Trường hợp thép chờ của công trình bị thiếu hoặc sai lệch về vị trí thì cũng có thể tận dụng công nghệ khoan cấy thép chờ để khắc phục những sai sót không mong muốn này. 
Ngoài việc sửa chữa công trình thì hóa chất cấy thép còn có thể dùng để liên kết côt thép giữa cấu kiện công trình đã hoàn thành với cấu kiện mới, hoặc muốn liên kết cấu thép, xương nhôm kính với khung nhà bê tông cốt thép. 

Các dụng cụ cần thiết cho quá trình thi công khoan cấy thép

+ Keo cấy thép: cần lựa chọn những loại keo cấy thép chất lượng để đảm bảo yêu cầu của công trình sau khi hoàn thành công đoạn khoan cấy thép
Có nhiều loại keo cấy thép trên thị trường nhưng phổ biến nhất vẫn là keo cấy thép Hilti, keo cấy thép Fischer, keo cấy thép Tecfi SWE01,… Đây là những sản phẩm keo cấy thép uy tín với chất lượng đã được kiểm định tại những công trình lớn. 
Tiêu chí lựa chọn loại keo cấy thép phù hợp với mỗi công trình
  • Thời gian đông cứng nhanh hay chậm
  • Kích thước loại cốt thép cần nối
  • Cường đồ kết dính và đông cứng của loại hóa chất cấy thép
  • Môi trường thi công: Khô ráo hay ẩm ướt
  • Ngân sách, tài chính cho vật liệu hóa chất cấy thép

Gioi Thieu Hoa Chat Cay Thep Vat Lieu Can Thiet Cho Moi Cong Trinh 2

+ Máy khoan cấy thép chuyên dụng: Máy khoan tốt nhất là sử dụng dòng mày khoan đặc chủng của các hãng Ramset, Hilti, …để đảm bảo yêu cầu thi công.
Ngoài ra quá trình khoan cấy thép cần vệ sinh các lỗ khoan, mũi khoan nên cần chổi cọ về sinh phù hợp với từng lỗ khoan. 
+ Máy thổi bụi: Dùng để thổi các tạp chất xung quanh lỗ khoan giúp cho việc liên kết hóa chất cấy thép với bê tông, thép được chắc chắn hơn. 
+ Súng bơm keo: Nên chọn những sản phẩm có thương hiệu như ramset để việc bơm keo được nhẹ nhàng và thời gian sử dụng bền lâu hơn. 

Tìm Mua hóa chất cấy thép ở đâu uy tín và chất lượng?

Một địa chỉ uy tín về sản phẩm hóa chất cấy thép các bạn có thể tin tưởng lựa chọn đó là chongtham586. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng các sản phẩm hay dịch vụ chống thấm trên toàn quốc.
Các sản phẩm hóa chất cấy thép do Chongtham586 cung cấp đều là hàng chính hãng, đảm bảo các tiêu chuẩn, chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. 
Có thể kể ra những sản phẩm chúng tôi đang cung cấp đó là keo cấy thép Hilti, keo cấy thép Fischer, keo cấy thép Tecfi SWE01, … Đây đều là những sản phẩm chính hãng được ưa chuộng hiện nay. 
Liên hệ với số hotline 0945 883 344 để được báo giá và tư vấn những giải pháp phù hợp với công trình của bạn.