Hóa chất cấy thép – những điều mà khách hàng nên biết

Trong xây dựng thuật ngữ “hóa chất cấy thép” được sử dụng rất nhiều. Đây là một trong những hóa chất rất quan trọng tham gia vào các hạng mục chính trong khi thi công thiết kế các công trình nhà ở, tòa cao tầng, các công trình xây dựng…Đồng thời cũng giúp cho việc cơi nới, thêm tầng, sửa chữa, cải tạo các bộ phận liên quan đến cốt thép bê tông được đơn giản, dễ dàng hơn.
Keo cấy thép không phải là điều gì quá xa lạ nhưng không phải ai cũng biết thế nào là hóa chất cấy thép, cách phân loại, và mục đích sử dụng…Bài viết dưới đây được dành để giới thiệu tổng quan về sản phầm này, cùng địa chỉ phân phối sản phẩm uy tín chất lượng nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ giúp ích được rất nhiều cho quý khách hàng đang quan tâm đến vật liệu rất hữu ích này.

Khái niệm hóa chất cấy thép

Hoa Chat Cay Thep Nhung Dieu Ma Khach Hang Nen Biet

Theo lý thuyết thì hóa chất cấy thép được hiểu khá đơn giản là một loại chất dẻo có 2 thành phần keo đựng trong 2 lọ hoặc 2 túi nhỏ. Chất dẻo này được tạo ra bởi sự phản ứng hóa học của nhiều loại hóa chất kết hợp lại với nhau. Có khả năng kết dính các thành phần tiếp xúc cùng nhau như cốt thép và bê tông, cốt thép với đá, cốt thép với tường, gạch, giữa các tấm bê tông, tấm đá… Giữa tất cả những vật dụng mà cần tạo sự kết dính chặt chẽ.
Đây là một hợp chất hóa học có tính chất kết dính đặc biệt trong xây dựng giúp cho việc thiết kế, hoàn thiện công trình một cách nhanh chóng và bền vững hơn.

Công dụng của hóa chất cấy thép trong các công trình xây dựng.

Hoa Chat Cay Thep Nhung Dieu Ma Khach Hang Nen Biet 2

Sự ra đời của hóa chất cấy thép chính là một sự hỗ trợ đắc lực, to lớn đối với công việc xây dựng. Hóa chất này tham gia vào rất nhiều quá trình, công đoạn của một công trình từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thành, các công việc tu sửa, cải tạo về sau cũng cần đến sự có mặt của những hóa chất cấy thép này. Có thể thấy công dụng của chúng rất là to lớn
+ Tham gia vào quá trình cải tạo, mở rộng các công trình yêu cầu có kết cấu bê tông cốt thép. Sửa chữa những sai lệch hoặc thiếu xót của dầm móng, tường vây… trong công trình đã được hoàn thiện trước đó.
+ Tham gia vào quá trình cơi nới thêm tầng, cũng như bổ sung dầm cột, mở rộng ban công, cầu thang, mở rộng sàn nhà, lắp ghép thêm các bộ phận cần thiết…mà không cần phải đập bỏ công trình đi xây lại.
+ Tạo được sự đồng nhất, liền mạch, gắn kết giữa cốt thép của cấu kiện đã hoàn thành và cốt thép của cấu kiện được làm mới.
+ Đảm bảo tính an toàn và chính xác cho công trình. Tránh được những rủi ro như thép gãy, thép để chờ không đúng vị trí. 
+ Giúp cho việc thiết kế xương nhôm kính với khung nhà bếp bê tông cốt thép trong thi công lắp đặt kính được chắc chắn, bền đẹp.
+ Tham gia vào quá trình liên kết thanh ren, bulong nở, thép vào các kết cấu bê tông ở phương thẳng đứng…Giúp việc thi công diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, chi phí chung.

Nên mua hóa chất cấy thép ở đâu chất lượng?

Bu Lông Hóa Chất Ramset

Với những công dụng tuyệt vời của mình thì keo cấy thép đang là chất liệu được rất nhiều nơi trên thị trường cung cấp và phân phối. Do đó việc mua được hóa chất cấy thép không phải là việc quá khó khăn nhưng chính vì thế mà khách hàng cần phải có những lựa chọn sáng suốt để có thể mua được sản phẩm chất lượng tại nhà phân phối có uy tín.
Công ty TNHH TM&DC 586 tự hào là đơn vị nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng nhất hiện nay. Sản phẩm hóa chất cấy thép cùng các sản phẩm phục vụ xây dựng khác như chống thấm, băng cản nước, phụ gia bê tông…đều được công ty chúng tôi bảo đảm chính hãng, đạt chuẩn chất lượng. Đến với chúng tôi quý khách hàng không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng mà còn được tư vấn miễn phí cùng sự phục vụ tận tình chu đáo nhất.
Nếu quý khách có nhu cầu về hóa chất cấy thép xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0945.883.344 để được tư vấn và báo giá chi tiết. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh to lớn của công ty chúng tôi.