Bạn đang có nhu cầu muốn lựa chọn một sản phẩm mang lại tính hiệu quả cao mà giá cả lại phù hợp với tiêu chí của bạn. Hóa chất cấy thép Hilti HVU M20 sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để thấy đặc biệt như thế nào nhé.

Xem thêm: Keo Hilti RE 500 V3

1.Mô tả ưu điểm và công dụng đặc biệt của hóa chất cấy thép Hilti HVU M20

Hóa chất cấy thép Hilti HVU M20 là gì?

Là một loại hóa chất gồm nhiều thành phần mà khi pha trộn với nhau sẽ phản ứng hóa học tác dụng lên và tạo nên một hợp chất giống nhau có khả năng kết dính các thành phần tiếp xúc lại như: cốt thép với bê tông, cốt thép với đá… hoặc giữa các vật liệu tấm bê tông, nền đá…

Ưu điểm đặc biệt và công dụng của sản phẩm 

Ưu điểm 

 • Là một hóa chất cấy thép nên dùng được trong cả môi trường khô ráo lẫn ẩm ướt
 • Đa dạng về kích thước mẫu mã phù hợp cho sự lựa chọn của khách hàng
 • Một lỗ khoan trong thi công chỉ cần sử dụng một gói hóa chất cấy thép
 • Là một chất kết dính thành hóa chất cấy thép nên độ bền và chịu được áp lực cao trong các thời tiết môi trường khắc nghiệt 

Công dụng

 • Là một hợp chất đồng nhất kết dính nên rất phù hợp trong quá trình thi công hoàn thiện
 • Rút ngắn thời gian thi công mang lại hiệu quả cao  nhất trong quá trình xây dựng
Hướng dẫn sử dụng hóa chất cấy thép Hilti HVU M20
Hóa chất cấy thép Hilti HVU M20 thường được dùng trong quá trình thi công

    2. Quá trình thi công lắp đặt khoan cấy thép

 • Bước 1:Khảo sát vị trí mặt cần neo cấp thép,khảo sát vị trí đặt máy khoan, khảo sát nguồn điện,nguồn nước phù hợp để phục vụ trong công việc thi công
 • Bước 2: Vệ sinh lỗ khoan bằng máy thổi khí,chổi các loại máy nén khí…khi thi công phải để biển báo cách li với khu vực thi công và các khu liền kề khác.
 • Bước 3: Cho hóa chất con nhộng Hilti HVU vào lỗ tiến hành thi công tạo lỗ khoan phù hợp với tiêu chuẩn thông số kỹ thuật của nhà sản xuất
 • Bước 4: Cắm thép sắt vào lỗ khoan theo chiều dọc, vừa đưa vào vừa xoáy đều tròn thanh thép cho đến khi vừa vặn sát đáy lỗ khoan.
  Lau chùi phần keo/ hóa chất nếu có tràn ra ngoài
 • Bước 5: Lưu ý kiểm tra, căn  chỉnh  đợi thời gian thích hợp cho keo/hóa chất cấy thép khô hoàn toàn theo thời gian tiêu chuẩn  của nhà sản xuất.Thử tải mối nối sau khi keo cấy thép khô để đảm bảo đúng thông số kỹ thuật cho toàn bộ công trình sử dụng
Sản phẩm 100% chính hãng (Nói không với hàng ngoài)
Sản phẩm 100% chính hãng (Nói không với hàng ngoài)
 1. Địa chỉ cung cấp hóa chất cấy thép Hilti HVU M20

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp hóa chất cấy thép Hilti HVU M20 đảm bảo lại chất lượng niềm tin cũng như hiệu quả tối ưu nhất trong kinh tế? chongtham586.vn chính là một sự lựa chọn hàng đầu giúp bạn yên tâm và hài lòng.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trau dồi thêm kiến thức trong ngành vật liệu xây dựng… chongtham586.vn là đơn vị hàng đầu về uy tín giá cả phải chăng trong phân phối các sản phẩm hóa chất cấy thép.

Chúng tôi không ngừng học hỏi tiếp thu và cải tiến để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng với giá thành ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 

Những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hấp dẫn, hiệu quả cao chúng tôi luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng bạn. Để cùng chia sẻ tạo nên nền tảng vững chắc và lâu bền cho các công trình xây dựng.

chongtham586.vn điểm đến của niềm tin
chongtham586.vn điểm đến của niềm tin

Xem thêm: Keo cấy thép Fischer Fis EM390S

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM&DV 586

Địa chỉ: 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: Tam Bình- Tam Phú-Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Hotline: 0945.88.33.44

Email: quanly586@gmail.com

Website: chongtham586.vn

Bài viết vừa rồi đã cho chúng ta thấy ưu điểm công dụng của hóa chất cấy thép Hilti HVU M20 nhằm giúp các bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong các công trình đang và sắp tới hoàn thiện. Mọi thắc mắc liên hệ chongtham586.vn để giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất nhé.