Keo cấy thép Hilti

Keo cấy thép Hilti | Hóa chất neo cấy thép chuyên dụng

Mô tả keo cấy thép Hilti

Keo cấy thép Hilti
Keo cấy thép Hilti

Keo cấy thép Hilti của Tập đoàn Hilti, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm chất lượng cao cho các khách hàng chuyên nghiệp trong lĩnh vực Xây dựng và Năng lượng. Được thành lập từ năm 1941 tại Schaan, Liechtenstein, hiện chúng tôi đã có văn phòng tại hơn 120 quốc gia trên 5 lục địa với hơn 29,000 nhân viên. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm máy khoan, máy đục, bu lông giãn nở, bu lông hóa chất, sản phẩm ngăn cháy, thiết bị lắp đặt định vị, công nghệ neo cấy cốt thép … Hiliti cam kết không ngừng cải tiến sáng tạo nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hoàn hảo dựa trên các giá trị nền tảng: Liêm chính, dũng cảm, đoàn kết và cam kết.

Tại Việt Nam, Hitli có gần 60 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng đồng hành phát triển. Hai phần ba trong số họ làm việc trực tiếp với khách hàng ở mảng kinh doanh, tư vấn kỹ thuật và dịch vụ, cho phép họ am hiểu sâu sắc nhất nhu cầu của khách hàng. Từ đó, Hilti giúp mang đến những giải pháp vượt trội bằng sự tận tâm. Bắt đầu hoạt động ở Việt Nam từ năm 1995 với tư cách Văn phòng Đại diện. Vào năm 2011, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Hilti chính thức được thành lập. Đến nay, Trụ sở chính của Hilti được đặt tại trung tâm Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng thêm một văn phòng đại diện tại Quận Đống Đa, Hà Nội.

Dịch vụ thử tải keo cấy thép tại công trường

Dịch vụ Hilti
Dịch vụ Hilti

Đội ngũ kỹ thuật viên thử tải buloong chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng ngay tại công trường với thiết bị thử tải tân tiến nhất và kiến thức chuyên môn sâu trong môi trường phức tạp và đòi hỏi an toàn cao. Thử tải lực nhổ của buloong tại công trường miễn phí.

Tùy thuộc vào kế hoạch, chúng tôi thường đáp ứng yêu cầu trong vòng ba ngày làm việc.

Quý khách hàng có thể tin cậy vào các kỹ sư của chúng tôi để đảm bảo rằng: Việc thử tải tại công trường được thực hiện nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn chất lượng, các hướng dẫn và phương pháp. Các kết quả thử nghiệm được lập chứng từ đầy đủ bằng Biên bản thử tải.

Tư vấn kỹ thuật keo cấy thép Hilti

Đội ngũ kỹ sư có trình độ cao của chúng tôi luôn cung cấp sự hỗ trợ chuyện nghiệp cho các tính toán và thiết kế của quý khách về:

Các loại buloong

Giải pháp ngăn cháy lan

Súng bắn đinh

Chính sách giao hàng Hilti Việt Nam

Công ty TNHH Hilti Việt Nam cung cấp dịch vụ giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Dịch vụ giao hàng miễn phí và có tính phí tùy thuộc vào:

Giá trị đơn hàng

Thời gian giao hàng yêu cầu

Địa điểm giao hàng

Giao hàng từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Giao hàng vào thứ Bảy và Chủ nhật: trường hợp khách hàng có nhu cầu giao vào thứ Bảy hoặc chủ nhật, chi phí vận chuyển sẽ do khách hàng chi trả. Chi phí này sẽ được báo dựa trên báo giá của đơn vị vận chuyển thứ 3.

Đối với các đơn hàng phải giao ở các tỉnh, thành phố (ngoài HCM và HN), cách tính chi phí vận chuyển dựa trên bảng giá của đơn vị vận chuyển thứ 3.

Chăm sóc khách hàng của Hilti Việt Nam

Chúng tôi sẵn sàng trả lời tất cả câu hỏi của quý khách vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, hoạt động từ 8:00 giờ sáng đến 5:00 chiều để hỗ trợ: Xử lý đơn hàng, Sắp xếp thời gian giao hàng, Tư vấn thông tin sản phẩm và ứng dụng, Thông tin sửa chữa và bảo trì, Kiểm tra hàng, giải quyết khiếu nại và các vấn đề liên quan.

Các sản phẩm keo cấy thép Hilti chuyên dụng:

Keo cấy thép Hilti RE 100

Hilti Re 100
Hilti Re 100

Keo Hilti RE 100 là loại hóa chất cấy thép được hãng HILTI của Germany sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Dạng Epoxy không mùi, gồm 2 thành phần riêng biệt  đóng trong bao gói nhựa dẻo.

Hilti RE 100 sau khi được hòa trộn đồng đều trong vòi xoắn trộn sẽ cho màu đỏ hồng.

Tài liệu sản phẩm: xem/ tải Tại đây !

Ứng dụng keo cấy thép Hilti RE 100

Keo Hilti RE 100 được sử dụng:

Nối thép vào sàn cũ, mở rộng sàn.

Cấy nối  thép vào tường vây để làm thép chờ cho sàn và dầm tầng hầm (phổ biến)

Kết nối dầm thép, dầm bê tông với tường hoăc dầm hiện hữu

Kết nối cột trụ: mở rộng cột, bổ sung dầm ngang.

Sửa chữa các kết cấu chính: nâng cấp lan can cầu, cải tạo nâng cấp kết cấu bê tông.

Củng cố tường: tường ngăn, tường nối, tường chắn.

Đặc điểm keo cấy thép Hilti RE 100

Keo bị đông cứng trong vòi trộn khi dừng bơm hóa chất từ 20-30 phút

Hilti RE 100 đông cứng đạt cường độ không quá nhanh như HILTI HY 200 nên trong quá trình thi công có thể xử lý kịp thời

Hilti RE 100 là sự lựa chọn hàng đầu cho những mối nối có yêu cầu cao về chất lượng và chịu tải trọng động cao như các mối nối ở công trình cầu, đường bộ.

Thời gian đông kết sau 02 h của keo cấy thép Hilti Hit Re 100 đông cứng về bề mặt ngoài, lúc này có thể tiến hành các công việc khác nhưng tránh va chạm mạnh vào liên kết

Sau 04-05 giờ keo đã đông khô hoàn toàn. Tuy nhiên ở Việt Nam thường được khuyến cáo đợi keo khô trên 8 giờ đồng hồ thì mới được thi đổ bê tông hoặc lắp dựng cấu kiện.

Sử dụng keo cay thep Hilti HIT-RE 100  sẽ giúp nhà thầu tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chủ động bố trí công việc hiệu quả hơn.

Hóa chất cấy thép Hilti HIT RE 100 cung cấp cho các nhà thầu thi công cũng như các nhà tư vấn thiết kế đầy đủ thông số về khả năng chịu tải trọng, phương pháp tính toán rõ ràng nên dễ dàng lựa chọn;

Keo cấy thép Hilti HY 200

Keo cấy thép Hilti HY 200
Keo cấy thép Hilti HY 200

Keo cấy thép Hilti HY 200 là hóa chất chuyên dụng dùng đê cấy thép áp dụng cho vật liệu nền là bê tông chịu kéo và bê tông chịu nén. Hóa chất Hilti HY 200 là loại Epoxy không mùi, màu hồng nhạt khi hòa trộn. Đóng gói trong gói nhựa dẻo gồm hai thành phần thuận tiện trong qúa trình  sử dụng.

Quá trình hòa trộn được thực hiện trong mũi xoắn .Đảm bảo tỷ lệ hòa trộn chính xác theo quy định của nhà sản xuất.

Người sử dụng không thể điều chỉnh tỷ lệ hòa trộn.Vì vậy luôn đảm bảo chất lượng cao và ổn định cho tất cả mối liên kết từ đầu đến cuối

Ứng dụng keo cấy thép Hilti HY 200

Keo cấy thép Hilti HY 200 thường dùng:

Neo cấy các liên kết kết cấu thép (VD: các cột thép, dầm)

Cải tạo/nâng cấp kết cấu dùng phương pháp cấy thép sau

Neo buloong các lan can an toàn/ các đường ray

Neo các kết cấu thép phụ trợ (VD: cầu thang bộ, giàn giáo)

Cấy thay thế các thép nối bị thiếu / đặt sai vị trí

Các liên kết kết cấu dùng phương pháp cấy thép sau

Ưu điểm keo cấy thép Hilti HY 200

Keo cấy thép Hilti HY 200 có những ưu điểm:

Thời gian đông kết được tối ưu hóa cho các ứng dụng cấy neo thép và cho các ứng dụng chôn sâu

Phù hợp cho việc sử dụng trong vùng bê tông chịu nén và chịu kéo với tất cả các loại thanh ren và thép xây dựng

Các lực tải được chứng nhận là cao nhất theo các tiêu chuẩn quốc tế hiện hành

Làm việc như phương pháp đặt sẳn với thép được cấy sau

Keo Hilti RE 500 V3 | Hóa chất neo cấy thép Hilti

Keo cấy thép Hilti RE 500 V3
Keo cấy thép Hilti RE 500 V3

Keo Hilti RE 500 V3 là loại keo Epoxy không mùi, màu hồng nhạt khi hòa trộn. Được đóng gói trong gói nhựa dẻo gồm hai thành phần rất thuận tiện trong qúa trình vận chuyển và sử dụng. HILTI RE 500 V3 là một loại keo chuyên dụng khoan cấy cho các khu vực ẩm ướt hoặc ngập nước. Chúng được dùng để khoan cấy cốt thép vào kết cấu bê tông, sử dụng cho nhiều hạng mục như: neo cáp ngầm dưới biển, mở rộng mố, trụ cầu (mở rộng bề mặt cầu), tăng cường kích thước hình học, nâng cao khả năng chịu lực của kết cấu

Ứng dụng keo Hilti RE 500 V3

Mở rộng công trình cầu, cải tạo các kết cấu bê tông cốt thép hiện có, nối dài dầm, cột, công-xôn v.v..

Liên kết thép của đài móng, dầm móng vào tường vây barrett, cọc barrett.

Liên kết giữa cốt thép của cấu kiện đã hoàn thiện với cốt thép của cấu kiện mới khi không thể thi công được toàn khối.

Xử lý những rủi ro, sai sót trong quá trình thi công như thép gẫy, thép không đúng vị trí, thiếu thép chờ hoặc những nơi vướng víu lối đi lại, những vị trí mà độ sai sót, rủi ro lớn.

Ưu điểm keo Hilti RE 500 V3

Keo HILTI RE 500 V3 là loại keo chuyên dụng được sản xuất đặc biệt để có thể thi công được trong môi trường ẩm ướt cũng như ngập trong nước mà quá trình neo cấy không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm hoàn thiện.

HILTI RE 500 V3 là một loại chất dẻo gồm hai thành phần đã được chia ra trong hai túi nhỏ tại nhà máy chế tạo điều này đảm bảo sự chính xác về tỷ lệ trộn trong quá trình thi công mà người công nhân thi công tại công trường không thể tham gia thay đổi tỷ lệ hoà trộn được. Điều này là một ưu điểm nổi trội của HILTI RE 500 V3 mà không một sản phẩm nào có được.

HILTI RE 500 V3 có dụng cụ thi công chuyên nghiệp là Súng bơm keo HILTI HDM 500, hoá chất được đưa sâu vào trong lỗ bằng vòi xoắn đảm bảo có thể thi công theo phương đứng hoặc theo phương ngang nhưng vẫn đảm bảo được độ điền đầy về thể tích giữa cốt thép và bê tông.

Súng bơm keo Hilti | dụng cụ bơm keo chuyên dụng

Súng bơm keo Hilti HDM 500
Súng bơm keo Hilti HDM 500

Mô tả sản phẩm súng bơm keo Hilti HDM 500

Súng bơm keo Hilti HDM 500 là sản phẩn chính hãng của Hilti được sản xuất tại Germany (Đức) có chức năng dùng để bơm hóa chất cấy thép Hilti RE100, Hilti RE 500 V3 (dung tích 500ml) dạng gói.

Sản phẩm Hilti HDM 500 được làm từ thép mạ kẽm không gỉ kết hợp nhựa nguyên sinh giúp cho trọng lượng súng giảm thiểu đáng kể mà vẫn đáp ứng được khả năng chống chịu va đập trong quá trình sử dụng.

Dụng cụ bơm keo Hilti HDM 500 chỉ có thể sử dụng cho keo Hilti R100, Hilti RE 500 V3

Công ty 586 có cả dịch vụ cho khách hàng thuê theo ngày để giảm thiếu chi phí cho khách hàng có nhu cầu sử dụng ít.

Công ty 586 chúng tôi bán súng bắn keo Hilti giá rẻ và giao hàng tận nơi cho quý khách hàng ở Hà Nội- Hồ Chí Minh và hỗ trợ giao hàng cho các khách hàng ở tình thành khác trên cả nước.

Sử dụng sản phẩm súng bơm keo Hilti

Chỉ cần dùng đầu tua vít hoặc kìm vặn gãy lắp đậy bảo vệ rồi sau đó lắp vòi bơm đi kèm sản phẩm, cho vào súng bơm keo Ramset là có thể sử dụng. Quá trình hóa trộn hai thành phần của keo được thực hiện khi có lực nén ép cho keo chảy qua vòi. Vòi dẫn keo bên trong gồm những đường dẫn keo hình Zic-zac để đảm bảo cả hai thành phần của keo cấy thép được trộn đều. Dù vậy thì nhà sản xuất vẫn khuyên nên bỏ đi một lượng nhỏ keo lượt đầu (~16ml tương đương với 2 lần bóp keo) khi sử dụng lọ keo mới.

Keo khi ra khỏi vòi bơm có dạng sánh không quá lỏng nên có thể thi công ngay cả những lỗ khoan cấy nằm ngang hay trên trần mà không lo sợ rằng keo sẽ bị chảy hết ra ngoài.

Lưu ý trong quá trình khoan cấy với súng bơm keo Hilti

Với thời gian đông kết nhanh sẽ rất hữu ích khi công trình đòi hỏi tiến độ nhanh và chất lượng cao. Việc sử dụng hóa chất cấy thép Ramset Epcon G5 sẽ giúp nhà thầu tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chủ động bố trí công việc hiệu quả hơn.

Trong điều kiện môi trường ở nhiệt độ là 27 độ C thời gian keo khô lại khá là nhanh chỉ khoảng 12 phút là kết dính và hết 2 tiếng để keo đông cứng hoàn toàn vì vậy trong quá trình thi công nên khoan hàng loại các lỗ khoan cấy và vệ sinh sạch sẽ, chuẩn bị vậy tư sẵn sàng rồi sau đó thi công tất cả trong một một khoản thời gian ngắn để tránh tắc vòi keo.

Sau 02 giờ thi công cấy thép là có thể tiến hành đổ Bê tông hoặc lắp dựng kết cấu; Thời gian đông kết nhanh sẽ giảm thiểu rủi ro phá hoại liên kết khi va chạm.

Thi công keo cấy thép Hilti

Thi công khoan cấy thép Hilti
Thi công khoan cấy thép Hilti

Bước 1:

Khoan/ tạo lỗ trên bê tông với đường kính và chiều sâu theo yêu cầu kỹ thuật :

Ghi chú:

Để khoan tạo lỗ có thể sử dụng máy khoan bê tông thông thường hoặc dùng máy khoan kim cương khi khoan gặp thép.

Bước 2:

vệ sinh sạch sẽ lỗ khoan bằng chổi và dụng cụ bơm chuyên dụng của HILTI. Công việc làm vệ sinh lỗ khoan rất quan trọng, nếu lỗ khoan không sạch sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến liên kết cũng như giảm khả năng chịu tải.

Bước 3:

Bơm hoá chất

Đưa hoá chất vào trong bộ dụng cụ Súng bơm keo HILTI HDM 500

Bơm thải ra ngoài khoảng 16 ml ( 2 lần bóp cò) để đảm bảo độ trộn đều giữa hai thành phần.

Bơm dần từ trong ra ngoài đến khi thể tích dung dịch chiếm khoảng 2/3 thể tích lỗ thì dừng lại.

Bước 4:

Cắm bu lông/Cắm thép chờ

Cắm bu lông/Cắm thép chờ đã được làm sạch đưa dần từ ngoài vào trong đồng thời xoay tròn để đảm bảo cho hoá chất bám hoàn toàn vào thanh bu lông hoạc thanh thép

Giữ bu lông/ thép cố định để đảm bảo cho quá trình đông kết đúng kỹ thuật (xem bảng thời gian chỉ dẫn).

Bước 5:

Ổn định và bảo vệ khu vực thi công để bảo đảm an toàn trong quá trình đông kết nhằm đạt được lực tải cao nhất.

Tag:


QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0945.88.33.44 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁC SẢN PHẨM BĂNG CẢN NƯỚC, CHỐNG THẤM, PHỤ GIA BÊ TÔNG, KEO CẤY THÉP, BULONG HÓA CHẤT, CHẤT TẨY RỈ, PHỤ GIA BÊ TÔNG, VỮA RÓT ĐỊNH VỊ, TRÁM KHE-CHÈN KHE, VỮA SỬA CHỮA BÊ TÔNG, CHẤT KẾT DÍNH, SƠN SÀN-CHẤT PHỦ SÀN VÀ CÁC SẢN PHẨM SƠN CÔNG NGHIỆP, SƠN DÂN DỤNG TRÊN TOÀN QUỐC.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM&DV 586

Địa chỉ: 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: 22 Kha Vạn Cân-Hiệp Bình Chánh-Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Hotline: 0945.88.33.44

Email: quanly586@gmail.com

Website: chongtham586.vn

Facebook: Chống thấm 586