Tổng hợp những hóa chất cấy thép tốt

Trong quá trình phát triển nhanh chóng, không ngừng nghỉ hóa chất cấy thép không chỉ thể hiện được vai trò quan trọng đối với xây dựng mà còn mang đến cho thị trường rất nhiều các sản phẩm đa dạng, mẫu mã khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng cũng đem đến sự phân vân khi quyết định nên sử dụng loại hóa chất nào. 
Với kinh nghiệm và hiểu biết về các dòng sản phẩm hóa chất cấy thép, danh sách top những sản phẩm hóa chất cấy thép tốt nhất mà chúng tôi đưa ra dưới đây chắc chắn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất lớn thời gian cùng chi phí để lựa chọn những sản phẩm ưng ý, chất lượng.
Top 6 San Pham Hoa Chat Cay Thep Tot Nhat Trong Xay Dung Hien Nay

Top 6 sản phẩm hóa chất cấy thép tốt nhất hiện nay

Hóa chất cấy thép tuy chỉ là một tên gọi nhưng sản phẩm này lại cho ra thị trường rất nhiều mẫu mã đa dạng, cùng các dòng sản phẩm khác nhau. Đối với người sử dụng thì nên mua hóa chất keo cấy thép theo nhu cầu sử dụng, như hóa chất keo cấy thép loại dùng cho các công trình nhỏ, và keo cấy thép dùng cho các công trình lớn với loại thép lớn.

1. Keo cấy thép Ramset Epcon G5

Top 6 San Pham Hoa Chat Cay Thep Tot Nhat Trong Xay Dung Hien Nay 1

Đối với các loại thép có kích thước to, công trình xây dựng lớn thì Ramset Epcon G5 là lựa chọn hàng đầu. Dòng sản phẩm này không có mùi, màu xám gần giống như màu bê tông, không độc hại cho người sử dụng. Gồm hai thành phần được đóng gói trong bình nhựa cứng rất thuận tiện cho quá trình sử dụng. Ưu điểm thi công nhanh, thời gian đông kết vượt trội của keo cấy thép Ramset Epcon G5 rất khó có sản phẩm nào có thể đánh bại được.

2. Keo cấy thép Quiseal 304

Là một sản phẩm nổi trội chuyên dùng cho các loại thép nhỏ, công trình vừa và nhỏ. Keo cấy thép Quiseal 304 được trộn từ hai thành phần gồm các chất bổ sung được chọn lọc nhựa Epoxy và các chất phụ gia. Đặc điểm của loại keo này là có nhiều màu sắc khác nhau, kết dính bê tông đúc sẵn một cách nhanh chóng. Không thấm nước, dầu, xăng và hóa học tràn ra, dạng kem dán lưu biến rất dễ sử dụng.

3. Keo cấy thép Sikadur 731

Top 6 San Pham Hoa Chat Cay Thep Tot Nhat Trong Xay Dung Hien Nay 2

Đây là một loại keo kết dính không dung môi. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhựa epoxy và các chất trám cường độ cao. Sản phẩm sử dụng được trong rất nhiều công trình, nhiều vị trí khác nhau, tuy nhiên thường được sử dụng nhiều vơi các loại thép nhỏ, cấy thép vào trong bê tông…Do được tạo nên từ hai thành phần là màu trắng và màu đên nên keo cấy thép sikadur 731 có màu xám, khả năng kết dính cao, có thể thi công khi bề mặt vật liệu bị ướt, chịu được cường độ cao, có tính kháng bào mòn khá tốt…

4. Keo cấy thép Bossong BCR 470.

Là loại keo cấy thép gốc Epoxy chịu được tải trọng cao, thời gian khô cứng nhanh, làm việc tốt trong điều kiện lỗ khô, ẩm ướt hay ngập nước. Keo cấy thép Bossong BCR 470 được rất nhiều người tin dùng, lựa chọn. Sản phẩm có độ co ngót thấp, phù hợp với nhiều lỗ khoan, không có mùi, có thể sử dụng trong nhà mà không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng…

5. Hóa chất cấy thép tốt Hilti RE 500 V3

Top 6 San Pham Hoa Chat Cay Thep Tot Nhat Trong Xay Dung Hien Nay 3

Đặc tính nổi trội khi có thể khoan cấy chuyên dụng cho khu vực ẩm ướt và ngập nước nên keo cấy thép Hilti RE 500 V3 luôn nằm trong danh sách lựa chọn hàng đầu của người sử dụng. Keo có đặc tính không mùi, có màu hồng nhạt khi được hòa trộn, rất dễ sử dụng và vận chuyển khi được đóng trong gói nhựa dẻo nhỏ gọn. Keo cấy thép Hilti RE 500 V3 sử dụng trong các công trình lớn như gắn kết cáp ngầm ở biển, nâng cao lực chịu đựng của kết cấu…

6. Hóa chất cấy thép Sika AnchorFix 2

Là loại keo cấy thép không chứa dung môi, được tạo ra từ 2 thành phần, gốc epoxy arcrylate và Styrence chuyên dùng làm hóa chất neo cấy thép chất lượng cao. 
Sản phẩm có màu xám nhạt, ưu điểm nổi trội chính là khả năng đông cứng nhanh, có thể dùng súng tiêu chuẩn để thi công, chịu lực tốt, chịu nhiệt cao, không bị chảy võng khi thi công, có mùi nhẹ không đáng kể, an toàn cho người sử dụng. Với thiết kế gọn gàng nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển đi xa, tỉ lệ hao hụt được đánh giá là thấp, giúp tiết kiệm chi phí thi công tối ưu.