Bạn đang cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm Ramset Maxima 7 M16 cho công trình của mình. Vậy sản phẩm dùng để làm gì, có ưu điểm và tính năng ra sao, thi công như thế nào. Cùng atienhung.com tìm hiểu về sản phẩm trên thông qua bài viết sau đây.

1. Thông tin sản phẩm bulong hóa chất Ramset Maxima 7 M16

Bulong hóa chất Ramset Maxima 7 M16 là sản phẩm được dùng để cấy bu lông chờ vào các dạng bê tông hoặc đá tự nhiên. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như là dạng hóa chất cấy bu lông nở cường độ cao, chịu được các rung do lực. 

Ưu điểm và ứng dụng của Ramset Maxima 7 M16
Ưu điểm và ứng dụng của Ramset Maxima 7 M16

 

Bên cạnh đó sản phẩm có thể thi công dễ dàng ở mọi điều kiện nền kể cả khô ráo lẫn ẩm ướt. Thời gian thi công nhanh chóng chỉ mất từ 30 đến 60 phút. 

Sản phẩm được đóng gói trong ống thủy tinh với các thành chính là Hardener and quartz sand và Methyl Methacrylate. Tùy thuộc vào môi trường cũng như điều kiện thời tiết mà sản phẩm sẽ có thời gian đông kết nhanh hay chậm. 

Sản phẩm được dùng phổ biến tại các hạng mục thi công xây dựng với nhiều ưu điểm và tính năng. Bên cạnh đó Ramset Maxima 7 M16 còn dễ dàng thi công, các dụng cụ đi kèm cũng như kỹ thuật thi công đơn giản nhanh chóng. 

2. Ưu điểm và tính ứng dụng của sản phẩm

Ưu điểm:

Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến đến từ Đức đạt các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế. ( ISO 843 của ZTV-ING). Keo được làm từ Hardener and quartz sand và Methyl Methacrylate mang đến chất lượng tối ưu. 

Ramset Maxima 7 M16 có nhiều ưu điểm và tính ứng dụng

Bằng việc được đựng trong ống thủy tinh khiến các hoạt chất trong Ramset Maxima 7 M16 không bị biến chất. Bảo quản dễ dàng trong mọi điều kiện thời tiết kể cả ẩm ướt hay lạnh giá. 

Dòng sản phẩm này có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng cho cả bề mặt khô lẫn ẩm ướt mà không gặp sự cố gì. Bên cạnh đó quá trình thi công nhanh chóng, đơn giản, không tốn quá nhiều công sức và kỹ thuật. Có thể thi công ngay cả đối với vị trí thẳng đứng. 

Sản phẩm có độ bền cao, chịu được cường độ cao, chịu lực tốt, độ bền cao. Do có tính chất là phôi được định sẵn nên không bị lãng phí cũng như hao mòn qua thời gian.

Tính ứng dụng của sản phẩm

Sản phẩm có thể ứng dụng cho các hạng mục như bê tông cốt thép, đá tự nhiên, tường. Sản phẩm có thể ứng dụng trên cả bề mặt khô ráo hay ẩm ướt đều được. 

Sản phẩm được dùng cho các trường hợp cần lắp đặt kết cấu thép  như cầu thang máy, kèo, dầm, mái che, cầu thang thoát hiểm, cột vào trong bê tông. Hay được dùng để lắp đặt máy móc và các thiết bị có độ rung và trọng tải lớn trong suốt quá trình vận hành. Thay thế vị trí bulong chờ đã hư hỏng hoặc lắp đặt sai trong quá trình thi công. 

3. chongtham586.vn đơn vị cung cấp Ramset Maxima 7 M16

Bạn đang cần mua sản phẩm bulong  hóa chất Ramset Maxima 7 M16 cho hạng mục công trình của mình. Bạn không viết nên mau sản phẩm ở đơn vị nào vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành phải chăng. Đừng lo vì chongtham586.vn sẽ giải quyết tất cả các vấn đề trên cho bạn. 

Chúng tôi là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm vật liệu chống thấm, vật liệu xây dựng, vật liệu cầm tay. Đến với chongtham586.vn bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả hay chất lượng của sản phẩm. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng với mức giá phải chăng nhất.

Mua sản phẩm Ramset Maxima 7 M16 chính hãng tại chongtham586.vn
Mua sản phẩm Ramset Maxima 7 M16 chính hãng tại chongtham586.vn

 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đông đảo, nhiệt tình có trình độ và kinh nghiệm cao. Chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn các giải pháp thi công hiệu quả và khoa học nhất. 

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng. Với các ưu đãi như ship hàng toàn quốc. Thời gian chuyển hàng nhanh chóng, đối với nội thành Tp. HCM là từ 8 tiếng. Đối với các tỉnh khác là từ 3 đến 5 ngày. 

chongtham586.vn đã cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin về sản phẩm Ramset Maxima 7 M16 qua nội dung bài viết trên. Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp bạn sẽ tìm được sản phẩm hữu ích cho công trình của bạn. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM&DV 586

Địa chỉ: 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: Tam Bình- Tam Phú-Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Hotline: 0945.88.33.44

Email: quanly586@gmail.com

Website: chongtham586.vn