Thực tế mà nói, hiện nay việc xây dựng và hoàn thiện các công trình tại Việt Nam vẫn chưa diễn ra một cách bài bản, chuyên nghiệp. Sau một khoảng thời gian sử dụng nhất định sẽ thường bộc lộ một số bất cập, mà một trong những bất cập cơ bản nhất chính là sự cố thấm dột phát sinh. Việc phải chạy theo và xử lý sự cố trong khi thực tế có thể đảm bảo chất lượng công trình ngay từ đầu sẽ khiến chủ đầu tư, người sử dụng gặp phải nhiều hệ lụy, tốn thời gian, công sức và tiền bạc một cách không đáng có. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi – Công ty TNHH TM & DV 586 đã ra đời. Được biết đến là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chống thấm đa dạng cũng như thi công chống thấm dột hiệu quả trên địa bàn quận Thanh Xuân nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung. Sẵn sàng cam kết về chất lượng và giá thành của sản phẩm sau thi công, có chế độ bảo hành lâu dài, uy tín, bảo đảm tối đa quyền và lợi ích của khách hàng trong mọi trường hợp, cụ thể:

Dịch vụ xử lý thấm dột của Chống thấm 586 trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội

Xu Ly Chong Tham Dot Chuyen Nghiep Tai Thanh Xuan Ha Noi

Như đã nói, thực tế, hoạt động xử lý thấm dột của Chống thấm 586 diễn ra rộng khắp trên địa bàn thành phố Hà nội với đa dạng hạng mục công trình, đáp ứng được tối đa nhu cầu của Quý khách hàng, ví dụ như:
+ Xử lý chống thấm đối với hệ thống mái tôn, sàn mái … do quá trình hoàn thiện không được triển khai đúng cách
+ Xử lý chống thấm đối với chân tường, tường do tác động của ngoại lực, hiện tượng sụt lún của địa chất …
+ Xử lý chống thấm đối với sàn ban công, sân thượng, sân vườn …
+ Xứ lý chống thấm đối với sàn nhà vệ sinh, sàn nhà tắm, bể nước ngầm, bể nước thải và những hạng mục công trình phải thường xuyên tiếp xúc với nước.
+ Xử lý chống thấm ngược: thường đặt ra yêu cầu về kỹ thuật của đội ngũ nhân viên triển khai, cần được thực hiện bởi những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm
+ Xử lý các sự cố đối với hiện tượng nứt vỡ, sửa chữa tường, chân tường nhà cũ …
Đối với mỗi loại hạng mục, quá trình tư vấn, xử lý sẽ khác nhau. Tuy nhiên Chống thấm 586 luôn đảm bảo về chất lượng, tiến độ bàn giao, hạn chế tối đa những phiền phức, hệ lụy cho chủ đầu tư cũng như người sử dụng, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Những cam kết cơ bản của Chống thấm 586

Xu Ly Chong Tham Dot Chuyen Nghiep Tai Thanh Xuan Ha Noi 1

+ Hỗ trợ khách hàng một cách tối đa trong việc tư vấn miễn phí các phương án thi công, xử lý chống thấm
+ Khảo sát hiện trường nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp
+ Đưa ra nhiều phương án chống thấm để Quý khách hàng lựa chọn cho đến khi cảm thấy phù hợp
+ Xây dựng bảng giá chi tiết cho từng phương án, đảm bảo tiêu chí tiết kiệm, chính xác và hiệu quả
+ Các nguyên vật liệu sử dụng trong quá trình chống thấm luôn là hiện đại nhất với chất lượng tốt nhất
+ Xử lý hiện tượng thấm dột tận gốc, triệt để, cam kết không thấm dột lại
+ Bảo hành dài lâu.

Phương thức liên hệ Chống thấm 586 tại Thanh Xuân

Xu Ly Chong Tham Dot Chuyen Nghiep Tai Thanh Xuan Ha Noi 2

Với định hướng phát triển lâu dài cũng như uy tín mà Chống thấm 586 dày công xây dựng, chúng tôi luôn thấu hiểu và cố gắng để có thể đem đến cho khách hàng những công trình với chất lượng tốt nhất, ổn định nhất. Trong nhiều năm liên hoạt động, Chống thấm 586 đã và đang xử lý chống thấm cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Quý đối tác, lấy đó làm động lực để phấn đấu và phát triển lớn mạnh hơn nữa.
Mọi quý khách có nhu cầu xử lý thấm dột, hoàn thiện công trình tại địa bàn quận Thanh Xuân cũng như các quận khác trong phạm vi thành phố Hà Nội có thể tiến hành liên hệ với Chống thấm 586 bằng một trong các phương thức sau:
+ Công ty TNHH TM&DV 586, số 37 Hưng Thịnh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
+ Thông qua địa chỉ emai: quanly586@gmail.com
+ Thông qua số Hotline: 0945883344